ซื้อตั๋วออนไลน์
Attraction location map

คำมั่นสัญญาต่อมหาสมุทรของเรา

สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่เหนือและใต้พื้นผิว

การอนุรักษ์ชีวิตในทะเล

ที่ ซีไลฟ์ เราใส่ใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับมหาสมุทรของเราสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่เหนือและใต้พื้นผิวและสิ่งที่เราโชคดีพอที่จะได้รับในการดูแลของเรา

ภายใต้ ethos BREED, RESCUE, PROTECT ของเราเราได้จัดทำโปรแกรมการผสมพันธุ์เพื่อให้เข้าใจถึงชนิดของสิ่งมีชีวิตได้ดีขึ้นตั้งแต่ Undulate Rays จนถึงการขยายพันธุ์ของปะการัง

องค์กรการกุศล SEA LIFE Trust ของเราจดทะเบียนจัดตั้งขึ้นในปี 2556 เพื่อสนับสนุนโครงการและแคมเปญที่สร้างความแตกต่างที่วัดได้เพื่อปกป้องสัตว์ป่าและที่อยู่อาศัยทางทะเล อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลงานของ Trust ในหัวข้อนี้

นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับพันธมิตรด้านการอนุรักษ์หลายแห่งทั่วโลกรวมถึงผู้เชี่ยวชาญทางทะเลเช่นปลาฉลามกัดต่อยและการอนุรักษ์ทางทะเลแคมเปญปลาใหญ่และแนวทางการตกปลาที่ดีของสมาคมอนุรักษ์ทางทะเล

 

เชิญชมเบื้องหลัง!

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดูแลสัตว์ของเรา ทำงานในป่าและมุ่งมั่นในสวัสดิภาพสัตว์หรือไม่?เยี่ยมชม Merlin Backstageเพื่อเจาะลึก!

ประกาศ!

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป ซีไลฟ์ แบงคอกจะมีการเปลี่ยนแปลงเวลาในการให้บริการ ดังนี้จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00 – 19.00 น.(เข้าชมรอบสุดท้ายเวลา 18.00 น.)เสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-21.00 น.(เข้าชมรอบสุดท้ายเวลา 20.00 น.)บริษัทฯ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้