ซื้อตั๋วออนไลน์
Attraction location map

ซีไลฟ์ ทรัสต์

ปกป้องมหาสมุทรของโลก

หาข้อมูลเพิ่มเติม

ปกป้องมหาสมุทรของโลก

ซีไลฟ์ ทรัสต์

องค์กรการกุศลที่จดทะเบียนของเรา (หมายเลข 1149058) อุทิศตนเพื่อการอนุรักษ์สัตว์ป่าและสิ่งแวดล้อม

 

ด้วยการเป็นพันธมิตรการกุศลของเรา ซีไลฟ์ ทรัสต์ เราภูมิใจที่จะพัฒนาและสนับสนุนโครงการที่ปกป้องสัตว์ป่าและที่อยู่อาศัยทางทะเลทั่วโลก

 

ซีไลฟ์ ทรัสต์ สามารถเข้าถึงผู้ชมจำนวนมากด้วยข้อความสำคัญเกี่ยวกับพื้นที่ที่มุ่งเน้น: พื้นที่คุ้มครองทางทะเลอาหารทะเลที่ยั่งยืนมลพิษพลาสติกและการปรับปรุงการปกป้องฉลามม้าน้ำเต่าและสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในทะเล

 

ปีที่แล้วเราระดมเงินกว่า 300,000 ปอนด์ทั่วโลกเพื่อสนับสนุนโครงการและองค์กรพันธมิตรของ ซีไลฟ์ ทรัสต์ ปกป้องฉลามรังสีเต่าวาฬโลมาม้าน้ำม้าน้ำนากเพนกวินและสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ

อ่านต่อ
เกี่ยวกับ ซีไลฟ์ ทรัสต์

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ทะเล วาฬเบลูก้า

LITTLE GREY AND LITTLE WHITE

ข้อมูลเพิ่มเติม

สร้างวิหารวาฬเบลูก้าแห่งแรกของโลก

สร้างวิหารวาฬเบลูก้าแห่งแรกของโลก

ซีไลฟ์ ทรัสต์ มีความยินดีที่จะประกาศว่าด้วยการบริจาคอย่างมากจาก เมอร์ลินเอนเตอร์เทรนเม้น เรากำลังสร้างวิหารวาฬเบลูก้าแห่งแรกของโลกในไอซ์แลนด์!

ในต้นปี 2562 สองคนก่อนหน้านี้เบลูกาส์ที่ถูกจับตัวเป็นเชลยสีขาวและลิตเติ้ลเกรย์จะเริ่มต้นการเดินทาง 6,000 ไมล์ที่จะพาพวกเขาจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเซี่ยงไฮ้ไปยังบ้านมหาสมุทรใหม่ในอ่าวไอซ์แลนด์ที่สวยงาม

เหตุการณ์ที่สำคัญอย่างยิ่งนี้จะเป็นครั้งแรกที่วาฬเบลูก้าเชลยถูกปล่อยออกสู่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในมหาสมุทรและเป็นเพียงเพราะการสนับสนุนที่เราได้รับจากพันธมิตรโครงการของเรา - ซีไลฟ์, เมอร์ลินเอนเตอร์เทรนเม้น และ Whale and Dolphin Conservation และ Little Grey สามารถเดินทางครั้งสำคัญนี้ได้

พวกเราทุกคนที่ใส่ใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับสวัสดิภาพของปลาวาฬและปลาโลมาหวังว่ามันจะส่งสัญญาณอนาคตที่ดีกว่าสำหรับสัตว์ที่น่าอัศจรรย์เหล่านี้

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ซีไลฟ์ ทรัสต์ สร้างวิหารวาฬเบลูก้าแห่งแรกของโลก ที่ www.sealifetrust.org