News

 • ร่วม count down สู่การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของอุทยานสัตว์น้ำมาตรฐานระดับโลกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เร็วๆนี้

  01 มกราคม 2558

  หลังจากที่ Siam Ocean World ได้เปิดให้บริการลูกค้ามากว่า 8 ปี อุทยานสัตว์น้ำมาตรฐานระดับโลกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แห่งนี้ กำลังเตรียมเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา

 • พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จเป็นการส่วนพระองค์ ทรงเป็นประธานเปิด ‘ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล’

  01 มกราคม 2558

  เมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จเป็นการส่วนพระองค์ ทรงเป็นประธานเปิด ‘ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล’ โดยมี นาย นพดล ประพิมพันธ์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพ บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส (ประเทศไทย) จำกัด

 • ‘ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล’ อะควาเรียมมาตรฐานระดับโลกใจกลางกรุงเทพมหานคร เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

  01 มกราคม 2558

  เมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา ซูเปอร์สตาร์ สองสาวสุดซี้ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ควงกันมาเป็นเจ้าบ้านชั่วคราว เปิดบ้านหลังใหม่ใต้ทะเลต้อนรับแขกผู้มีเกียรติพร้อมพาเดินชมพื้นที่กิจกรรมปรับโฉมใหม่ สุดอลังการทั้ง 13 โซน ที่ “ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล”

 • โครงการ “เพาะพันธุ์ ช่วยเหลือ ปกป้อง”

  17 มิถุนายน 2558

  “ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล” อควาเรียมมาตรฐานระดับโลกใจกลางกรุงเทพมหานครประกาศเดินหน้าวิสัยทัศน์ของซีไลฟ์ทั่วโลกที่ยึดมั่นดำเนินนโยบายด้วยหัวใจแห่งนักอนุรักษ์ผ่านกิจกรรมมากมายที่เกิดขึ้นและเห็นผลอย่างเป็นรูปธรรมในฐานะองค์กรชั้นนำที่ทั่วโลกให้การยอมรับในเรื่องการ อนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติทางทะเล ภายใต้พันธกิจ “หลักการบริหารอควาเรียมแบบยั่งยืน” (Sustainability)

 • ประกาศ แจ้งปิดให้บริการเร็วกว่าปกติ

  27 กรกฎาคม 2558

  ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล จะปิดโรงภาพยนตร์ 4มิติ ชั่วคราวเพื่อปรับปรุงระบบ ในวันที่ 29-31 กรกฎาคม 2558 ภาพยนตร์ 4 มิติจะเปิดให้บริการระหว่างเวลา 12.00 – 16.30 น. โดยรอบสุดท้ายของการฉายภาพยนตร์คือเวลา 16.00 น. และจะมีการใช้สถานที่จัดงานเลี้ยงของลูกค้าภายใน ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2558 ทางบริษัทฯ จึงขอปิดเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร เพื่อให้ลูกค้าเข้าชมรอบสุดท้ายเวลา 16.00 น. และเปิดให้บริการลูกค้าปกติถึงเวลา 17.45 น. ทางบริษัทฯ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ค่ะ....

 • ‘ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล’ เปิดตัวกิจกรรม “Amazing Creations มหัศจรรย์วาดฝันใต้ทะเลลึกเหนือจินตนาการ”

  16 มีนาคม 2559

  ปิดเทอมนี้ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ขอเชิญคุณหนูๆมาร่วมสนุกกับกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟ “Amazing Creations มหัศจรรย์วาดฝันใต้ทะเลลึกเหนือจินตนาการ” ที่มอบประสบการณ์การเรียนรู้ควบคู่ความบันเทิงให้กับคุณหนูๆ เพียงวาดและระบายสีรูปสัตว์ทะเลแต่ละชนิดตามจินตนาการ ไร้ขีดจำกัด วางรูปที่ระบายสีลงบนเครื่องสแกน แล้วรอดูเหล่าปลาแหวกว่ายดุจมีชีวิตในทะเลดิจิตอลได้เลย!

                                     

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือจองสถานที่เพื่อทำกิจกรรม ได้ที่ 

โทรศัพท์ : 662 687 2000              

อีเมล์ : marketing.bangkok@merlinentertainments.biz

 
 
 

จองบัตรออนไลน์ที่นี่

เพื่อรับส่วนลดสูงถึง 35%