ซื้อตั๋วออนไลน์
Attraction location map

ถาม-ตอบ

×

สามารถเข้าชม ซีไลฟ์ แบงคอก ได้นานแค่ไหน? มีเวลาเข้าชมจำกัดหรือไม่?

คุณสามารถเดินชมอควอเรียมของเราได้นานเท่าที่ต้องการ โดยทั่วไปลูกค้าจะใช้เวลาเข้าชมโดยเฉลี่ยประมาณ 2 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับความเร็วในการเดินชม การแวะถ่ายภาพตามจุดต่าง ๆ ทั้งนี้ ซีไลฟ์ แบงคอก เปิดทำการ ตั้งแต่ 10.00 น. และปิดเวลา 21.00 น.

วัน เวลาเปิดทำการ

ซีไลฟ์ แบงคอก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึงเวลา 21.00 น. (จำหน่ายบัตรรอบสุดท้าย 20.00 น.)

มีการแสดงโชว์อะไรบ้าง เวลากี่โมง?

ในแต่ละวัน ซีไลฟ์ แบงคอก มีการแสดงโชว์ที่น่าสนใจให้คุณได้ชมตลอดทั้งวัน ตั้งแต่ 11.30 - 16.30 น. เช่น โชว์ให้อาหารปลาฉลามสุดระทึก โชว์ให้อาหารนากเล็กเล็บสั้นแสนรู้ เพนกวินตัวน้อยแสนน่ารัก และโชว์การสื่อสารกับนักประดาน้ำที่ดำดิ่งลงไปให้อาหารปลาใต้น้ำอย่างใกล้ชิดผ่านอุปกรณ์สื่อสารที่ทันสมัย

คุณสามารถดูตารางเวลาโชว์ในแต่ละวัน ได้ที่นี่

หมายเหตุ : ตารางโชว์อาจมีการปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม

×

หากต้องการใช้คูปองส่วนลด ต้องทำอย่างไร?

กรุณาตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขและวันหมดอายุของคูปองส่วนลดดังกล่าวให้ละเอียดก่อนนำมาใช้ โดยคูปองส่วนลดต่าง ๆ จะไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือบัตรเข้าชมทางออนไลน์ได้ คุณสามารถรับสิทธิ์ส่วนลดได้โดยนำคูปองส่วนลดดังกล่าวมาแสดงที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรของเรา

หากต้องการยกเลิกบัตรเข้าชมทางออนไลน์ ต้องทำอย่างไร?

บัตรเข้าชมของเราไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือคืนเป็นเงินสดได้ (ตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไขของบัตรเข้าชมทางออนไลน์) ทั้งนี้บัตรเข้าชมทางออนไลน์ของเรา มีอายุ 30 วันนับจากวันซื้อ คุณจึงมีเวลาเพียงพอที่จะนำบัตรเข้าชมนี้มาใช้ ก่อนที่บัตรจะหมดอายุ

เมื่อจะมาเข้าชมด้วยบัตรเข้าชมทางออนไลน์ต้องแสดงหลักฐานอะไรบ้าง?

กรุณาแสดงหลักฐานต่อไปนี้ที่ประตูทางเข้าของ ซีไลฟ์ แบงคอก ในวันที่เข้าชม

  • ใบยืนยันการสั่งซื้อที่มีหมายเลขยืนยันการจองบัตรเข้าชม

หากจองบัตรเข้าชมแล้วแต่ยังไม่ได้รับอีเมลยืนยันต้องทำอย่างไร?

หากคุณยังไม่ได้รับอีเมลยืนยัน โปรดแจ้งหมายเลขยืนยันการจองบัตรเข้าชม ซึ่งปรากฏบนหน้าจอจองบัตรเข้าชมหน้าสุดท้าย ในกรณีที่ทำหมายเลขจองบัตรเข้าชมหาย กรุณาติดต่อที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของ ซีไลฟ์ แบงคอกและทำการแจ้งชื่อหรืออีเมลที่ใช้ในการจองเพื่อทำการตรวจสอบการสั่งซื้อในระบบ

×

มีรถเข็นสำหรับคนสูงอายุ คนพิการหรือทุพพลภาพให้บริการหรือไม่?

โดยลูกค้าสามารถติดต่อขอยืมรถเข็นได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของพารากอน หรือติดต่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ประตูทางเข้าห้างทุกประตูได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

สามารถนำรถเข็นเด็กหรือรถเข็นสำหรับคนสูงอายุ คนพิการหรือทุพพลภาพเข้าไปในอควอเรียมได้หรือไม่?

สามารถใช้งานได้

ภาพยนตร์ 4 มิติ เป็นอย่างไร? ใช้เวลาชมกี่นาที?

ภาพยนตร์ 4 มิติ ของ ซีไลฟ์ แบงคอก เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องเกี่ยวกับโลกใต้น้ำและสัตว์น้ำต่าง ๆ ซึ่งจัดทำขึ้นสำหรับเด็ก ๆ โดยเฉพาะ เนื้อหาสอดแทรกความรู้และสาระเกี่ยวกับสัตว์น้ำและการอนุรักษ์พันธุ์สัตว์น้ำ มีความยาวประมาณไม่เกิน 12 นาที ภาพยนตร์ 4 มิตินี้ เป็นการนำเสนอความบันเทิงในโรงภาพยนตร์พิเศษที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่จะทำให้การชมภาพยนตร์ ไม่เพียงแค่ได้ชมได้สัมผัสเท่านั้น แต่ยังมอบความรู้สึกครบอรรถรสด้วยสุดยอดเทคโนโลยี 6 ระบบในโรงภาพยนตร์ เพื่อให้ผู้ชมสัมผัสความรู้สึกและรับชมภาพยนตร์ได้ยิ่งกว่าโรงภาพยนตร์ 3 มิติ

×

ติดต่อเราทางโทรศัพท์หรืออีเมล

เราได้รวบรวมคำถามที่ลูกค้าสงสัยและสอบถามกัน บ่อย ๆ มาไว้ที่นี่ หากไม่มีคำถาม-คำตอบในประเด็นที่คุณสงสัย สามารถสอบถามเราได้ที่ โทรศัพท์ 02 687 2000 หรือทางอีเมล marketing.bangkok@merlinentertainments.biz เจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่

ติดต่อเราออนไลน์

กรุณาเยี่ยมชม ติดต่อเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม