ซื้อตั๋วออนไลน์
Attraction location map

เตรียมพบกับกิจกรรมใหม่

เปิดทำการตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป

ซื้อตั๋วออนไลน์ >

ปิดชั่วคราว

เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคติดต่อ เชื้อไวรัสโควิด 19 ซีไลฟ์ แบงคอก มีความห่วงใยสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้า พนักงานและบุคคลในชุมชน ท้องถิ่น จึงขอปิดการให้บริการชั่วคราวตั้งแต่ วันอาทิตย์ ที่ 22 มีนาคม จนกว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้อีกครั้ง บริษัทฯ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้กลับมาให้บริการท่านเมื่อสถานการณ์ปกติ
อ่านต่อ >

พร้อมรับมือไวรัสโคโรน่า

ซีไลฟ์ แบงคอก ออกมาตรการตรวจเข้มเพิ่มความมั่นใจนักท่องเที่ยว จะระมัดระวัง และดำเนินการป้องกันอย่างเต็มที่ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่เชื่อมั่น และให้ความไว้วางใจมาเยี่ยมชมเราเสมอมา
อ่านต่อ >

10 กิจกรรมในกรุงเทพสุดพิเศษ ที่ต้องไปทำ

หากคุณมากรุงเทพฯครั้งแรก นี่คือคู่มือการท่องเที่ยวกรุงเทพฯ ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับกิจกรรมสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด ตั้งแต่วัดไปจนถึงโลกใต้ท้องทะเลสุดลึกลับ
ข้อมูลเพิ่มเติม >

6 ที่เที่ยวกลางคืน ในกรุงเทพที่เด็กๆก็เที่ยวได้

กรุงเทพฯ เมืองที่ไม่เคยหลับ คุณต้องการท่องกรุงเทพฯ ในยามราตรีเราจะพาคุณไปรู้จักกับ 6 ที่เที่ยวกลางคืน ในกรุงเทพ ที่สามารถเที่ยวได้ทั้งครอบครัว
ข้อมูลเพิ่มเติม >

4 ที่เที่ยวกรุงเทพฯ ลุยเที่ยวได้แบบยกครอบครัว

วันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไปของครอบครัวคุณ พร้อมหรือยังที่จะเด็กๆ ไปผจญกับการท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ ไปในอุโมงค์ใต้สมุทร ที่จะทำให้เด็ก ๆ ต้องร้องว้าว
ข้อมูลเพิ่มเติม >

คู่มือเที่ยวกรุงเทพฯ: ที่รวมทั้งการเดินทางท่องเที่ยว ค่าใช้จ่าย และกิจกรรมต่าง ๆ ไว้อย่างครบถ้วน

คู่มือท่องเที่ยวกรุงเทพแบบรวบรัดสำหรับผู้เดินทางมาเที่ยวกรุงเทพฯ ครั้งแรก ตั้งแต่การใช้ภาษา การใช้วลี รวมไปถึงเคล็ดลับการเดินทางเที่ยวกรุงเทพฯ
ข้อมูลเพิ่มเติม >

5 ที่เที่ยวกรุงเทพฯ ใน 1 วัน

ที่เที่ยวกรุงเทพฯใน 1 วัน เที่ยววัดวาอาราม ร่วมผจญภัยโลกใต้ทะเลที่ Sea Life Bangkok ดินเนอร์มื้อเย็นสุดประทับใจ กับคือคู่มือเที่ยวกรุงเทพฯ 24 ชม.
ข้อมูลเพิ่มเติม >

5 ที่เที่ยวในกรุงเทพ ธรรมชาติ เปิดประสบการณ์เที่ยวสนุกทั้งครอบครัว

เดินทางสู่ท้องทะเลลึกและป่าดิบชื้น ที่จะนำคุณและครอบครัวไปเปิดประสบการณ์สุดพิเศษไม่รู้ลื ม ห้ามพลาดที่เที่ยวในกรุงเทพ ธรรมชาติกลางกรุงแห่งนี้
ข้อมูลเพิ่มเติม >

5 กิจกรรมในกรุงเทพ รวมกิจกรรม indoor ที่จะทำให้คุณสนุกสุดมัน

ไม่ว่าอากาศจะเป็นแบบไหน กรุงเทพฯมีกิจกรรมในร่มให้กับคนทุกวัยได้สนุกสนานกัน ไม่ว่าจะเป็นการเดินชมตลาดน้ำในร่ม การผจญภัยชมธรรมชาติ และอีกมากมาย
ข้อมูลเพิ่มเติม >

เที่ยวกรุงเทพเดือนไหนดี เทศกาลสำคัญในกรุงเทพสุดสนุกที่รอคุณอยู่

สัมผัสสุดยอดงานเทศกาลต่างๆ ในกรุงเทพฯตลอดทั้งปี ตั้งแต่เทศกาลตรุษจีนจนถึงการผจญภัยแนวธรรมชาติ ช่วยให้คุณแพลนได้ว่าเที่ยวกรุงเทพเดือนไหนดี
ข้อมูลเพิ่มเติม >

6 กิจกรรมในกรุงเทพสุด Unseen ที่คุณต้องทำ ห้ามพลาด!!!

Looking for unusual things to do? In the heart of Bangkok city, this wildlife attraction lets you walk amongst sharks and play in the snow – with penguins!
ข้อมูลเพิ่มเติม >

แพลนที่เที่ยวในกรุงเทพ 3 วันสุดมหัศจรรย์ ยกครอบครัวตลุยกรุงเทพ

การท่องเที่ยวสไตล์ครอบครัวที่จะอยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไป แพลนที่เที่ยวในกรุงเทพ 3 วัน ที่ทำให้คุณสัมผัสกับกรุงเทพในรูปแบบที่หลากหลาย
ข้อมูลเพิ่มเติม >